Triển lãm tranh thiếu nhi online “Đà Nẵng - Thành phố em yêu” (tổng kết)

A+ | A | A-
Ngày đăng: 17/06/2021
Cuộc thi và triển lãm tranh thiếu nhi online “Đà Nẵng - Thành phố em yêu” nhằm chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 đã được Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Đà Nẵng tổ chức thành công tốt đẹp, thật sự (hoạt động đã) thu hút sự quan tâm và phản hồi tích cực từ công chúng, đặc biệt là các em thiếu nhi và các bậc phụ huynh.

Vào ngày 28/5 và ngày 03/6/2021, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng đã lần lượt đăng tải 02 clip giới thiệu về triển lãm online đặc biệt này trên các trang mạng xã hội và website của đơn vị. Clip thứ nhất giới thiệu 22 tranh đạt giải trong cuộc thi (Clip về 22 tranh đạt giải); Clip thứ hai giới thiệu giới thiệu 40 tranh còn lại được lựa chọn trưng bày trong triển lãm lần này (Clip 40 tranh tiếp theo)


Hình ảnh các em thiếu nhi đến nhận Giấy Chứng nhận và Giải thưởng

Hôm nay, để có một cái nhìn bao quát về hoạt động ý nghĩa này, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng tiếp tục gửi đến quý vị và các em thiếu nhi clip tổng hợp 62 bức tranh đặc sắc được lựa chọn trưng bày trong triển lãm tranh thiếu nhi “Đà Nẵng - Thành phố em yêu”. Mỗi bạn đều được Bảo tàng cấp giấy chứng nhận đã có tranh tham dự triển lãm tại Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng. Kính mời quý vị phụ huynh liên hệ với Bảo tàng để nhận.

Mời quý vị cùng chúng tôi một lần nữa ngắm nhìn những tác phẩm trong triển lãm vừa qua.

Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các em thiếu nhi, các bậc phụ huynh và mọi người đã ủng hộ, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xin chân thành cảm ơn và rất mong được chào đón quý vị và các em đến với Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng vào một ngày không xa.

KIỀU TRINH PNV

Tin cùng chuyên mục