Chương trình trải nghiệm "Vui Giáng sinh - Đón chào năm mới" 2021

A+ | A | A-
Ngày đăng: 22/12/2020
Sáng ngày 20/12/2020, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng đã tổ chức chương trình trải nghiệm “Vui Giáng sinh - Đón chào năm mới” 2021 cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với mong muốn mang đến cho các em một trải nghiệm vui, thú vị và bổ ích trong mùa Giáng sinh, đồng thời giúp các em phát triển óc sáng tạo, nuôi dưỡng tình yêu với cái đẹp.
Chương trình đã nhận được sự ủng hộ và đăng kí tham gia của hơn 20 em thiếu nhi với nhiều lứa tuổi từ 5-12 tuổi. Đến với chương trình, các em rất vui được ông già Noel chào đón và dẫn đi tham quan các không gian nghệ thuật của Bảo tàng, sau đó là tham gia hoạt động "Bé làm cây thông Noel" với sự hướng dẫn của cô chú cán bộ nhân viên Bảo tàng, chụp hình check-in cùng ông già Noel tại không gian trang trí Giáng sinh và đặc biệt là giao lưu, vui tiệc bánh kẹo cùng các bạn.

Hoạt động trải nghiệm càng ý nghĩa hơn nữa khi các vị phụ huynh đã trò chuyện, làm cây thông cùng với con mình, giúp lan tỏa không khí ấm áp, bao bọc che chở của gia đình. Qua đó còn thể sự quan tâm của bậc cha mẹ luôn cố gắng nuôi dưỡng tình yêu nghệ thuật, tình yêu cái đẹp đối với lứa tuổi trẻ thơ. 

Sau đây là một số hình ảnh trong chương trình trải nghiệm:

Không gian Giáng sinh 

Các em thiếu nhi cùng ông già Noel tham quan Bảo tàngCác em tham gia trải nghiệm "Bé làm cây thông Noel"

Các bé giao lưu, dự tiệc Giáng sinh

PHÒNG NGHIỆP VỤ BẢO TÀNG


Tin cùng chuyên mục